-Chào bác sĩ !Sau khi sinh chân em bỗng bị giãn tĩnh mạch thì có phương pháp gì điều trị bệnh này không ạ?
Trả lời:
chào bạn: giãn tĩnh mạch là bệnh gây ra bởi tình trạng các tĩnh mạch mất khả năng co lại ban đầu, nói đúng hơn khả năng đàn hồi của tĩnh mạch giảm nhiều, do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường bệnh này xuất hiện tuổi trung niên đến xao tuổi ít xuất hiện người trẻ , người trẻ bị thường do tăng áp lực tĩnh mạch đột ngột làm tĩnh mạch chi dưới giãn quá mức là không trở về trạng thái ban đầu đuọc, điều trị bệnh này không có phương pháp điều trị triệt để , chỉ là điều trị dự phòng và giảm tình trạng nặng hơn thôi bạn!