bs cho tôi hỏi .tôi cảm thấy đau ngực và tức đi khám bs kết luân .thiếu máu cơ tim .xin hỏi bệnh này ntn và cách điều tri
Trả lời:
chào bạn: bệnh thiếu máu cơ tim là bệnh quả tim không được cung cấp máu đầy đủ dẫn tới hiện tượng đau ngực, có thể còn hơi khơ thở chút, điều trị thường sẽ dùng những thuốc giãn mạch vành, và bạn không nên hoạt động thể lực quá sức khiến cơ thể dùng nhiều oxy tăng nhu cầu oxy của quả tim làm đau ngực nhiều hơn