Cháu chào bác sĩ ạ. Gần đây khi cháu đi nặng mà phải gắng sức thì cháu cảm thấy có một cục thịt bé như hạt đậu hơi trồi ra khỏi hậu môn nhưng sau đó nó lại về bình thường. Cháu không đi vệ sinh ra máu hay bị đau rát gì. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đã bị trĩ chưa ạ. Và nếu đi khám lúc cục thịt đó tụt vào thì các bác sĩ có chẩn đoán được không ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn có hiện tượng này nhiều khả năng là bị trĩ là tương đối cao, bạn cần nên đi khám bác sĩ tiêu hoá nội soi tiêu hoá, chẩn đoán chính xác có phải bị trĩ hay không bạn nhé!!