Cho cháu hỏi, ban đêm cháu hay bị đau bụng ạ, thường là sẽ đi ngoài, phân vàng nát, không có máu,và bị đau bụng lắm ạ, gây khó chịu mất ngủ. Làm thế nào để giảm đau bụng về đêm ạ, tối hôm qua tối có sử dụng bisacodyl 5mg dùng 2 viên bị đau bụng đêm lun ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau bụng về đêm kèm theo đi đại tiện phân nát vậy rất có thể bị bệnh về đại tràng bạn cần đi khám bác sĩ sớm nhất để phát hiện chẩn đoán bệnh đại tràng sớm để điều trị thích hợp nhất cho bạn là được!