Chào bác sĩ Mình là nam năn nay 21 tuổi Khoảng mấy tháng gần đây mình hay bị đau ở 2 bên hông đặc biệt là bên hông trái.bụng đau âm ỉ cả ngày rất khó chịu. Có cảm giác đầy hơi ợ hơi và xì hơi rất nhiều. Bụng sôi ì ạch cả ngày. Tình trạng táo bón và tiêu chảy. Nhất là ăn sáng xong là đau quặn bụng đi ngoài. Ở vùng bẹn bên trái nổi lên cục cứng hình như là ruột. Rất mong đc bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể là dấu hiệu của viêm đại tràng bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được điều trị bạn nhé.