Dạ bác sĩ ơi , cho con hỏi là mỗi ngày đi đại tiện 2 lần , ngày nào cũng vậy ấy ạ , có đôi lúc đau bụng hay bụng khó chịu thì đi nhiều hơn , thì có bình thường không ạ , với lại con không mập nổi , con rất khó lên cân con chỉ có tâm 44 trở xuống thôi , làm sao để mập hơn vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ triệu chứng của bạn kéo dài lâu chưa hay chỉ mới có. Hơn nữa đi ngoài 1-2 lần/ ngày là bình thường, nếu bạn có đau bụng kèm theo đi cầu phân lỏng hay bình thường. Bạn nên mô tả rõ hơn để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.