Dạ em chào bác sĩ ạ. Sáng hôm qua em có ăn sáng vào lúc 9h. Sao đó tới 21h tối mới ăn thêm. Trong khoảng thời gian đó em có cảm thấy đói nhưng do bận quá không kịp ăn. Từ lúc tối tới giờ bụng em cứ đau thắt lại. Bác sĩ cho em hỏi là em đang bị gì và phải sử dụng thuốc gì ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn ăn bỏ bữa đau bụng kiểu thắt đau từng cơn phần nhiều dạ dày nhưng, đau bụng là triệu chứng rất khó chẩn đoán bạn nhé! cần phải đi viện bác sĩ khám và theo dõi sát tình trạng bệnh mấy có thể yên tâm được