Xin chào bác sĩ ạ, mấy hôm trước , e bị đi chảy ạ, e mua thuốc uống và cảm thấy đỡ hơn ạ. Nhưng do uống thuốc có thể liều mạnh nên khiến cho e mấy ngày nay không đi vệ sinh được ạ, làm bụng e khó chịu vô cùng, thấy chán ăn nhưng không đi vệ sinh được, mong bác sĩ có thể cho e lời khuyên nào để giúp e thoải mái hơn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hiện tại bạn bị rối loạn tiêu hóa sau tiêu chảy và uống thuốc kéo dài. Bạn nên ăn nhiều sữa chua rau xanh để cải thiện giảm táo bón và bổ sung lại hệ vi khuẩn đường ruột ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!