Em sờ thấy được phần cứng dọc bên bụng phải và bụng trái. Khi ăn no thì bên trái sẽ nổi lên, uống cà phê cũng sẽ nổi lên và đau. Bên phải ít khi bị. Nếu em có khối u thì đi siêu âm bên bụng phải thì có phát hiện được khối u không?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn thì rất có khả năng bạn có khối u ở ổ bụng. Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại tiêu hóa hoặc ung bướu để được khám bụng và siêu âm hoặc chụp CT bụng để có chẩn đoán chắc chắn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!