Em là nam năm nay 33t, thời gian gần đây em đi phân nhỏ hơn bình thường (như hình), em đã nội soi đại trực tràng và không bị vấn đề gì? Bác sĩ cho em hỏi có những nguyên nhân gì nhiên phân nhỏ và mềm hơn bình thường không ạ? Em có bị viêm dạ dày nhẹ
Trả lời:
chào bạn: bạn nội soi đại trực tràng không có vấn đề gì thì bạn yên tâm, còn phân phụ thuộc vào ăn uống là chính! của bạn có thể do ăn uống thôi bạn! ăn ít rau! ăn nhiều tinh bột hay thịt, làm khối lượng phân nhỏ đi thân ái chào bạn