chào bsi bố em đi khám ở bv k1 khoa nôi soi thăm dò chưc năng thì bị bolip đại tràng và đã căt luôn nhưng bô em có làm thêm xét nghiệm tinh khiêt và bô em đã xin sô dt của bsi đê bs đọc kq vì điều kiện xa xôi nên k đi lây đc kq nhưng gọi điên cho bs thì k ll đc. vậy bs cho em hỏi là bs có sđt của khoa nôi soi thăm dò chưc năng bv k1 quán sứ k ạ cho em xin đê hỏi kq của bô em . em xin cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Địa chỉ bệnh viện K1 Hà Nội: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 0904 748 808. Email: [email protected]. Bạn có thể liên hệ số điện thoại trên để hỏi số điện thoại khoa nội soi và hỏi thêm thông tin kết quả. Kết quả làm sinh thiết là khoa giải phẫu bệnh đọc kết quả nên có thể liên hệ khoa giải phẫu bệnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn