Bác sĩ cho em hỏi chút ạ. Mỗi sáng thức dậy em đều cảm thấy buồn nôn. Sau khi ăn cũng thấy buồn nôn, dù cho em ăn ít hay nhiều thì đều bị. Vậy bác sĩ cho em hỏi em gặp vấn đề gì ạ? Em cả ơn !
Trả lời:
chào bạn, bạn bị trào ngược dạ dày thực quản. bạn có thể đi nội soi dạ dày nhé. khi ngủ nằm gối cao 1 chút. thuốc theo đơn sau: 1. Esomeprazole 40mg x 7 v uống lúc 18h trước ăn 30 phút 2. Gasmotin 5mg x 14 viên sáng 1 viên chiều 1 viên Uống 1 tuần xem đỡ không nhé.