may hom nay toi bi dau bung dam dam di cau xong co mau tuoi. hau mon ko dau rat gi ca vay toi bi benh gi
Trả lời:
chào bạn: trước đó bạn có hay đi táo bón không bạn! nếu bạn đau bụng đi máu tươi bạn cần đi khám và đặc biệt phải nội soi đại tràng bạn nhé! để tìm nguyên nhân gây đau bụng chảy máu nhé bạn nhé! vì như vậy có nhiều nguyên nhân, trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại trực tràng chảy máu, polyp , u bạn nhé chào bạn: