Tối hôm qua e có triệu chứng đi ngoài 2-3 lần( không buồn nôn) và sáng mai dậy thì cơ thể bình thường r.Nhưng trưa nay thì có triệu chứng đau vai xuất hiện,và lúc chiều nay e thấy mệt mỏi,ăn cơm xong + ăn chuta hoa quả uống Vitamin C thì đã đỡ hơn nhiều rồi,nhưng bụng vẫn thấy hơi chướng chướng .Vậy e có nên uống thuốc mộc hoa trắng k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Thuốc mộc hoa trắng là dùng để điều trị bệnh lỵ amip, trường hợp của bạn mới xuất hiện, chưa được chẩn đoán nhiễm lỵ amip thì không nên dùng thuốc tuỳ ý. Nếu nghi ngờ bị nhiễm lỵ amip bạn có thể đến cơ sở y tế có chuyên khoa tiêu hoá, nhiễm để làm xét nghiệm chẩn đoán chắc chắn. Không nên dùng thuốc tuỳ ý. Thân ái.