bác sĩ oi cho e hoi e mua thuoc detox ruôt của nhật uống vì s e uống ba hôm, hai hôm đầu đi ngoài vãn như thuốc bảo, mà sáng hôm nah thanh tiêu chảy có phải e bị gì k ah. thuốc nay thro chỉ dẫn là uống 2 viên tối trước khi ngủ mà trieu chung khi uobg se dau bụng hoi hoi va di ngoài gio la, e thanh tiêu chảy bốn lần ah. cho e hoi e phai lam s
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn sử dụng sản phẩm kể trên và thấy bất thường về tiêu hóa như: tiêu chảy, đau bụng...thì rất có thể do tác dụng phụ của thuốc. Trong trường hợp này, cách duy nhất là bạn ngừng uống thuốc bạn nhé. Có thể thay thế các sản phẩm khác có công năng tương tự. Chúc sức khỏe!