chào bác sĩ em bị đau thượng vị kiểu bệnh lúc đau lúc không đau có lúc đau liên tục cả tháng có lúc cả năm không bị lần nào không bị chán ăn hay khó nuốt giảm cân cho em hỏi triệu chứng này có nguy hiểm không
Trả lời:
chào bạn: bạn đau kiểu thượng vị đó là đau kiểu dạ dày, bạn cần phải đi khám bác sĩ nội soi dạ dày rất quan trọng, loại trừ các nguyên nhân như viêm loét dạ dày, còn bạn không nên chủ quan chỉ ở nhà bạn nhé! nếu để lâu không điều trị có nhiều biến chứng