Dạ. Bác sĩ cho em hỏi chỉ số này là thận tốt không ạ hay là hơi cao hay hơi thấp gì không ạ e thấy creatinin hơi cao phải không ạ hay là bình thường. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với kết quả xét nghiệm trên, 2 chỉ số ure, creatinin của bạn hoàn toàn nằm trong giới hạn bình thường. Do đó, chức năng thận tốt. Tuy nhiên, nếu có nghi ngờ về bệnh lý thận, bạn nên xét nghiệm thêm nước tiểu bạn nhé. Nếu xét nghiệm nước tiểu bình thường nữa thì bạn mới hoàn toàn yên tâm. Chúc sức khỏe!