Chào bác sĩ : E bị tiểu nhiều, tiểu không kiểm soát nếu e không làm gì ngồi chơi hay nằm nghỉ ngủ thì ở vùng thắt lưng bụng nó thúc đi tiểu mỗi lần đi rất ít, mình tiểu song 1-2p sau lại buồn tiểu đi liên tục có lúc buồn tiểu mà đi không ra ! Nhưng nếu vận động quên đi tiểu thì lại ksao ạ...! E có đi khám xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm cách đây 1 tháng bác sĩ bảo siêu âm và xét nghiệm k có vấn gì mọi thứ điều tốt ... Hiện giờ e vẫn bị hiện tượng trên vậy là e bị bệnh gì và cách điều trị mong bác sĩ tư vấn giúp e e cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn hay gặp trong một số bệnh lý như: viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang....Tuy nhiên nếu bạn đã kiểm tra tại bệnh viện và bác sĩ kết luận bạn không có các bệnh trên thì còn có thể một khả năng khác là bạn bị hội chứng bàng quang kích thích bạn nhé. Hãy khám lại và nhờ bác sĩ kê toa cho bạn.