Bác sĩ cho e hỏi . E bị đau bên phải chỉ có buổi tối mới đau nhức gần vùng eo , tối thì đi tiểu đêm nhiều , tiểu rát và rất ít . K còn buồng tiểu như trước phải tự giác đi . Có phải chịu chứng sỏi thận k ạ . E cảm ơn bsi nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn đang bị nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận cũng là 1 nguyên nhân gây ra bệnh cảnh này. Bạn nên đi khám để tim nguyên nhân điều trị triệt để Thân mến