Chào bác sỹ. Em hỏi kết quả thử nước tiểu. Hồng cầu: 10ery/ul+-. Kết quả này là bất thường và có cần khám ngay không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn có hồng cầu trong nước tiểu có mấy nguyên nhân sau, viêm đường tiết niệu cũng cơ thể gây ra vậy, viêm cầu thận, bệnh về bàng quang viêm bàng quang, và một số nguyên nhân khác nữa, kèm thêm một số triệu chứng khác cũng có thể nghĩ đến các bệnh khác nhau, bạn cần khám lại chuyên sâu hơn bạn nhé