Em bị mất ngủ 10 em bị dấu hiệu nước tiểu có bọt,ngứa da,ớn lạnh bị tiêu chảy giờ hết bị tiêu chảy có phải e bị suy thận
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn không phải triệu chứng của suy thận. Người suy thận hay có triệu chứng: tiểu ít, phù, tăng huyết áp, mệt và khi ure máu cao thường có trướng bụng, khó tiêu. Tuy nhiên bạn vẫn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để kiểm tra bạn nhé.