Cháu hay đi tiểu ngày có khi phải lên tới 7-10 lần một ngày ấy ạ, thường là uống nước xong là một luac sẽ buồn. Vậy thì có bị làm sao không ạ thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng tiểu nhiều, hay tiểu buốt, tiểu dắt đều có nguy cơ bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý thận, hay bệnh chuyển hóa khác như: đái tháo đường, đái tháo nhạt. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được xét nghiệm kiểm tra bạn nhé.