Dạ em chào bác sĩ. Em năm nay 23t. Lúc trước em có gặp tình trạng là tiểu buốt và có máu, mới tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu tiếp, vì bận công việc nên em chưa kịp đi khám thì tình trạng đó đã hết nó kéo dài khoản 1 tuần hơn. Nhưng hôm nay em lại bị tái phát nhưng không phải tiểu buốt ra máu như trước nữa. Mà em hay bị dựt mình vào sáng sớm có cảm giác căng tức bụng dưới khi đi vệ sinh xong thì có buốt buốt đầu tiểu rồi có cảm giác nặng bụng dưới, khiến em không ngủ lại được. Em rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị tiểu buốt tiểu rắt như vậy có nhiều khả năng bạn bị viêm đường tiết niệu hay viêm bàng quang, bạn hãy nên đi khám xét nghiệm nước tiểu cũng như xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng nữa nhé