Chao bsi Ox minh đi tiểu nuoc tieu vàng có bọt và hơi đau ở bụng đái dưới . Bsi giup e cach dieu tri ah
Trả lời:
Chào bạn! Đi tiểu nước tiểu vàng và có bọt có thể là dấu hiệu của bệnh lý thận tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, hội chứng thận hư, viêm cầu thận... khi mà xuất hiện lượng nhất định protein trong nước tiểu. Bạn nên cho chồng đi khám chuyên khoa thận và tiết niệu để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết giúp chẩn đoán bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!