e bị viêm niệu đạo đã 6 tháng nay chữa mãi ko khỏi.sáng ra e có dịch ở niệu đạo .đi tiểu kèm buốt nhẹ người mệt mỉi.e đwx khám ở bệnh viện bạch mai và phụ sản trung ương .bác sĩ cho làm xét nghiệm nc tiểu .pcr time lậu cầu âm tính chamya tes nhanh âm tính .xét nghiệm dịch cầu khuẩn gram âm ++ gram dương +.bạch cầu +.còn lại âm tính.bs kết luận viêm niệu đạo và cho uống thuốc .nhưng chỉ đỡ hết lại bị.e kiêng quan hệ rồi.bs đã từng xho uống donxycilin .athyzomizin . flocaxine.. penicillin .bh e phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có nhiễm khuẩn trong nước tiểu như vậy có thể làm kháng sinh đồ để lựa chọn kháng sinh phù hợp xem vi khuẩn trong nước tiểu nhạy với kháng sinh nào mà sử dụng sẽ hiệu quả hơn. Bạn có bệnh lý mãn tính nào khác không, hay các yếu tố khác kết hợp cần phải xem lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn