BS cho em hỏi : từ tối qua em có hiện tượng tiểu xong nhưng vẫn cảm giác còn nước tiểu trong đầu dương vật, đi cố nữa chỉ ra thêm đc 1 ít nữa, từ sáng đến giờ e có hiện tượng tức bên trong đầu dương vật, giống như đang rất buồn tiểu. bs cho em hỏi e bị như vậy là hiện tượng gì ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn là hiện tượng gọi là tiểu không dứt bãi, nguyên nhân vơi nam giới như bạn thường do viêm nhiễm đường tiết niệu! nhất là đầu dương vật có thể gây đau! bạn nên đi khám bác sĩ để điều trị là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn