chào bác sĩ 1 tháng nay c đi tiểu có bọt li ti trên mặt nước và có váng c có đi xét nghiệm và siêu âm ở trạm xá nhưng k có dấu hiệu gì bất thường cả bác sĩ tư vấn cho c vs ạ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn có thể là bạn ăn quá nhiều protein hay như uống các thực phẩm cung cấp quá nhiều đam, cơ thể không dự trữ đam khi thừa sẽ khiến đào thài bằng đường đại tiện cũng như tiểu tiện! nhưng bạn không nên quá lo lắng! hiện tượng này có khả năng sẽ hết! nếu bạn dừng ăn quá nhiều đạm hay như giảm ăn đạm chỉ đủ thân ái chào bạn