Tôi tiểu giọt nước có cảm giác hơi yếu và nhỏ, số lần và các dấu hiệu khác thấy không có gì lạ. Đến khoa niệu thăm khám thì bác sĩ cho biết phì đại tuyến tiền liệt khoảng 35 gì đó và xét nghiệm chỉ số psa là 8.45.Xin bác sĩ tư vấn giúp với các thông tin như vậy tôi có nguy hiểm gì không?
Trả lời:
chào bạn, bạn bị phì đại tiền liệt tuyến, cái này sẽ gây bí tiểu, có thể đặt sonde tiểu hoặc phẫu thuật.