Chào ban si, bác sĩ tư vẫn giúp tôi năm Nay 43 tuổi trong một năm nay tôi buổi tối thương đi ngủ 22hcứ khoảng 1h đêm phải dậy Đi tiểu vây tôi bị triệu gì ko ah xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ đi tiểu 1 lần trong đêm thì chưa gọi là bệnh tiểu đêm. Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ cho rằng không có dâu hiệu bệnh lý, mà có thể nguyên nhân chủ yếu là do thói quen sinh hoạt. Vì vậy, bạn cần thay đổi thói quen, không nên uống nước trước khi đi ngủ, không uống bia, rượu vào chiều, tối. Thực hiện để thay đổi thói quen là chủ yếu bạn nhé! chúc sức khỏe!