e 18t đag bị khô miệng uống nên uống nhiều nước và đi tiểu nhiều khi tiểu bình thường không bị tiểu dắt hay gì cả, bác sĩ xem e bị bệnh gì vs ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị khô miệng từ bao giờ vậy bạn, bạn có ăn nhanh đói không bạn, bạn có cảm giác khát nhiều không bạn, bạn cân năng thế nào, năm nay bạn bao nhiêu tuổi, tiền sử gia đình có ai bị mắc bệnh đái tháo đường hay gì không bạn, bạn có những triệu chứng đấy nên đi khám xét nghiệm, còn không cơ thì việc miệng hay khô có thể do tuyến nước bọt của bạn tiết ít nước bọt gây ra khô miệng, bạn nên đi khảo sát kiểm tra tuyến nước bọt bạn nhé