Chào bác sĩ, em 18t và có vấn đề hay đi tiểu nhiều lần trong ngày từ 7-10 lần và hay bị khô họng khô miệng. Bác sĩ xem giúp vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tiểu nhiều lần, nhưng mỗi lần tiểu rất ít được gọi là tiểu dắt. Tiểu dắt thường là triệu chứng của viêm đường tiết niệu. Viêm đường tiết niệu thường gồm các triệu chứng: tiểu buốt, tiểu dắt, sốt...Ngoài ra tiểu dắt còn có thể gặp ở hội chứng bàng quang kích thích. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để kiểm tra sâu hơn bạn nhé! Chúc sức khoẻ!