bác sĩ ơi, cho e hỏi tối qua e ngủ giữa đêm e bị đâu bụng chỗ bàn quang kiểu như nhịn tiểu lâu, đau quặn lên, rồi em có đi vệ sinh, đến sáng e thấy k đau nữa, xin bác sĩ tư vấn giúp e. em uống nước rất nhiều và cũng dễ đi tiểu. có phải em bị gì k ah. e xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn; đau vùng đó không hẳn đau do bàng quang chỉ là một nguyên nhân, nhất là đối với nữ như bạn, còn liên quan đến tử cung phần phụ cũng có thể đau, nếu mới đau, và do bạn nhịn tiểu như vậy có khả năng gây căng bàng quang gây kích thích gây đau, bạn cần theo dõi thêm,và không nên nhịn tiểu, nếu bình thường cũng đau bạn cần phải đi khám bác sĩ nhé