Tôi tiểu đêm nhiều lần 4 đến 5 lần mỗi đêm nên dùng thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi. Triệu chứng tiểu đêm là triệu chứng có thể có ở các bệnh như viêm bàng quang, đường tiểu, phì đại tiền liệt tuyến, bệnh bàng quang thần kình, rối loạn trương lực bàng quang, hay do sử dụng một số loại thuốc... Vậy, việc cần thiết là phải xác định bạn mắc bệnh gì thì sẽ có cách điều trị phù hợp và chính xác. Nên đi khám bác sĩ Tiết niệu để làm xét nghiệm và điều trị chính xác nhất. Trân trọng.