Xét nghiệm nước tiểu có kết quả bạch cầu in đậm là 100 vậy tôi có nguy cơ đang mắc bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn! Bạch cầu trong nước tiểu là triệu chứng cận lâm sàng phản ánh tình trạng viêm đường tiết niệu. Thường thì bệnh viêm đường tiết niệu còn kèm theo các triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt... Bạn cần khám về thận tiết niệu để được bác sĩ kê toa điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!