Xin chào bác sỹ, Bác sỹ có em hỏi : dạo gần đây e thấy đi tiểu nước tiểu có nhiều bọt trắng không tan. Ngoài ra thì ko thấy đau nhức ở đâu cả như vậy có bình thường không ạ ?
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân đi tiểu có bọt không tan có thể do cơ thể thiếu nước, có thể do nước tiểu buổi sáng nhiều đi áp lực mạnh cũng sủi bọt Cũng có thể do viêm tiết niệu... Do đó nếu đi nước tiểu có bọt kéo dài em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em