Hiện tại e đạng bị rạn xương cánh đùi( e đã đi chụp x tại 1 trung tâm y tế ). E muốn hỏi bsy về khả năng hồi phục, cách thức điều trị. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn chỉ bị rạn xương bạn trong giai đoạn trẻ thì khả năng hồi phục gần như sẽ tốt bạn nhé! không để lại di chứng nhiều, quan trọng bạn hãy kiêng đi lại làm việc nặng một thời gian cho chân hồi phục