Chào bác sỹ. Em muốn hỏi về vấn đề xương Mấy hôm nay em thấy phần sườn bên trái em nhô cao hơn bên phải Bác sĩ tư vấn giúp em có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường nếu không có chấn thương thì không có sự thay đổi hay biến dạng của lồng ngực. Do đó có thee do cảm giác của bạn hoặc có sự không cân đối từ trước nhưng hiện tại bạn mới phát hiện được.