Bác sĩ cho em hỏi mẹ em mổ thoát vị đĩa đệm được 1 tháng, chỗ lưng mổ thì đã hết đau nhưng giờ 2 chân vẫn bị đau buốt lúc nóng lúc lạnh thì có khả năng bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thoát vị đĩa đệm thường gây ra chèn ép, kích thích thần kinh hông to hay còn gọi là thần kinh tọa. Trường hợp nặng có thể gây teo cơ, nhẽo cơ. Sau phẫu thuật có thể các triệu chứng thần kinh như của mẹ bạn chưa hết ngay được bạn nhé. Hãy bái bác sĩ điều trị để được bác sĩ kê toa cho mẹ bạn.