Chào bác sỹ Mấy tháng nay tôi bị đau vùng thắt lưng có đi khám chụp hình không phát hiện bệnh cột sống, mà giờ vẫn còn đau mong bác sỹ tư vấn đây là triệu chứng gì ạ, cần phải uống thuốc gì khỏi ak
Trả lời:
chào bạn! Đau vùng thắt lưng vùng cột sống khả năng chụp x quang không thấy có thể chụp cắt lớp mri để thấy rỗ tổn thương Còn nếu đau vùng thắt lưng 2 bên thì khả năng bệnh lý thận, như sỏi thận - tiết niệu. Để chẩn đoán chính xác bạn nên đến bệnh viện tuyến tỉnh trở lên để siêu âm kiểm tra thận tiết niệu, hay chụp cắt lớp kiểm tra thoát vị đĩa đệm. Thân.