chào bác sỹ. bác sỹ cho e hỏi chút. khoảng nửa tháng trước e đi đá bóng và có va chạm vào một bạn khi ấy e chỉ thấy nhói đau 1 chút rồi vẫn đá đc tiếp. sau trận cũng ko đau lắm nhưng vài ngày sau đến giờ thì e bị đau vùng ngực bên trái. khi ấn vào rất đau hít thở sâu hay hắt hơi hay khi ho hoặc cử động bên tay trái là rất đau vậy bác sỹ cho e biết giờ e nên làm gì và điều trị như thế nào và loại thuốc gì ạ. e cảm ơn nhiều. chỗ đau là chỗ mấy đầu ngón tay e chụp
Trả lời:
Chào bạn! Rất nhiều trường hợp chấn thương vùng ngực có thể gây gãy xương sườn, tràn dịch tràn khí màng phổi....Trường hợp của bạn cần thiết phải đi khám, chụp XQ lồng ngực để phát hiện các tổn thương nếu có bạn nhé.