Em năm nay 27 tuổi. Em thấy cánh tay của em thi thoảng bị nhức mỏi xương từ bàn tay tới cánh tay. Đau nhức cả đêm không ngủ được rồi mấy hôm sau đau nhẹ rồi hết nhưng thi thoảng lại bị thế. Em không hiểu nguyên nhân tại sao dù trong ngày không hoạt động tay đó nhiều lần. Bác sĩ cho em hỏi em bị thiếu chất hay bị sao và cần đi khám tại chuyên khoa gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau dọc theo cánh tay như của bạn nhiều khả năng là đau thần kinh cánh tay bạn nhé. Nguyên nhân hay gặp là do tổn thương cột sống cổ, chèn vào thần kinh cánh tay. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp bạn nhé.