Bs ơi, năm nay cháu 17t khoảng 3 năm trước cháu thấy trên ngực có 1 cục nhô nhỏ xíu à cháu có đè dô nhưng không đau, khoảng trong năm cháu hay bị đau giữa ngực nó chỉ đau khi cháu ưỡng người ra đằng sau hoặc giơ tay lên cao là đau thắt ngực đau nhói giữa ngực lun bs, ngoài ra hôm qua cháu có kiêng đồ nặng triệu xuống khi cháu buông xuống đứng thẳng thì nó đau râm rang giữa ngực. Mỗi lần ưỡn người ra hoặc giơ tay như thế cháu đau phải đứng yên ôm ngực để cho bớt đau nó chỉ đau trong vòng vài giây 4 ngày trước chiều hôm đó cháu khó thở cháu thở gấp lien tục như thế thì đau dươi nách gần ngực đau hơi hơi kéo dài khoảng nửa tiếng đến hôm nay thì kh còn nữa vậy bs cho cháu hỏi 2 triệu chứng trên là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn bác sĩ không nghĩ đến bệnh lý tim mạch. Có thể là bệnh lý thành ngực, như do chấn thương, va chạm hay viêm thần kinh liên sườn. Bạn nên đi khám chuyên khoa để được điều trị bạn nhé.