Dạ em chào bác sĩ Hiện tại em bị đau váy cổ và vùng đầu (mỗi) huyết áp đôi khi cao vậy đó là triệu chứng bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn 28 tuổi, không rõ chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu, nếu huyết áp trên 140/90 là cao huyết áp và cần phải đi khám chuyên khoa tim mach để được tìm nguyên nhân và điều trị. Còn triệu chứng đau gáy cổ có thể là do bạn nằm sai tư thế, do lao động nặng hay thoái hó cột sống cổ. nên khám chuyên khoa xương khớp để bác sĩ kê toa điều trị nhé.