Thưa bác sĩ cho em hỏi trước đây đau lưng kéo dài 1 tháng mấy nhờ uống thuốc đã hết. vừa hết thì chuyển sang đau cổ chân. hiện tại mình ngủ sáng dậy và đi lại rất đau cổ chân rồi từ từ dịu dịu. Thưa hỏi Bác Sĩ vậy là hiện tượng đau gì ah. có phải từ thận hay thần kinh toạ, hay thoát vị đĩa đệm
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau của bạn có thể do viêm khớp hoặc viêm phần mềm quanh khớp. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm khớp ví dụ như vận động nhiều, do vi khuẩn hoặc các viêm khớp dạng thấp. Vì trước đây bạn đã từng đau lưng giờ chuyển sang đau cổ chân nên có thể có bệnh lý toàn thân nào đó, bạn nên đi khám để được làm xét nghiệm và uống thuốc nhé. Thân mến.