Thưa bác sĩ tôi bị nặng đầu, đầu căng như dây đàn, ê mỏi khi ngủ khó chịu lắm bao nhiêu năm nay rồi mà ko khỏi. Tôi có bị đau lưng mãn tính nữa. Tôi đã đi chụp chiếu và chưa trị nhiều nhưng ko khỏi. Giờ tôi nản và chán lắm ạ. Thưa bác sĩ có cách nào để khám chữa khỏi hẳn đc ko ạ
Trả lời:
chào bạn không biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn đã chụp chiếu những gì rồi. bạn gởi hình ảnh cho mình xem nhé. thực ra thì cái này phải khám trực tiếp mới chẩn đoán và điều trị triệt để bạn nhé. bạn ở đâu để mình giới thiệu địa chỉ uy tín bạn đến nha. nếu không phải bệnh nan y thì hoàn toàn có thể chữa khỏi bạn nhé chúc bạn mau khỏe