Xin chào bác sĩ, Em thường hay lắc cổ để thấy dễ chịu, không làm thì em sẽ cảm thấy rất mỏi. Vậy em bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể do cháu ngồi làm việc , học tập ở một tư thế quá lâu, làm cho các cơ bị nhức mỏi. Cháu nên điều chỉnh vấn đề này sẽ cải thiện được. Nên tập thể dục cho cơ cổ,xoa vùng cơ cổ và vai gáy, những vùng hay nhức mỏi để cơ được mềm và máu lưu thông tốt. Thân mến!