Em là nam 23 tuổi Em bị khô khớp gối buổi tối đau đầu gối nhiều hơn ban ngày. BÁC SĨ chỉ em cách ăn uống Cách tập thể dục Và uống thuốc cho phù hợp Em xin cảm ơn BÁC SĨ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Đau khớp gối do nhiều nguyên nhân có thể do bạn đi bộ nhiều , chơi thể dục thể thao , tác động mạnh vào khớp gối , chấn thương khớp , cũng có thể bạn bị thoái hóa gai khớp , tràn dịch khớp , viêm khớp..... Bạn nên đi chụp và siêu âm khớp gối , làm xét nghiệm để chuẩn đoán xác định nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể , trước mắt bạn nên nghỉ ngơi hạn chế vận động khớp , trườm khớp buổi tối bằng lá ngải cứu xao nóng hoặc xoa bóp khớp bằng mỡ salonpas, uống thuốc giảm đau efferalgan hoặc paracetamol hoặc thuốc chống viêm khớp như diclofenac . Thân mến.