Thưa bá́c sỹ̃ . Em ten khanh . O đà̀lạ̣t . Em là̀m sơn nứ́ơc . Trong khi lam việ̣c em bi tai nạ̣n đứ́t gân duỗ̃i số́ 5. Theo lờ̀i dặ̣n củ̉a bs thì̀ 20 ngà̀y sau thì̀ e tâp vậ̣t lý́ trị̣ liệ̣u . Vừ̀a mớ́i gỡ̃ nẹ̣p ra tậ̣p thì̀ bi đứ́t lạ̣i . Tay củ̉a e bị̣ sưng to . Chỗ̃ đứ́t không có́ cả̉m giá́c bị̣ đau . Nhưng nhứ́c hế́t cả̉ bà̀n tay . Không có́ mủ̉ . Không chả̉y nướ́c . E không bi số́t . Xin hỏ̉i bs như vậ̣y tay e co bi sao không . Có́ bi hoạ̣i tử̉ không . Bay giờ̀ e phai uố́ng thuố́c gi cho đỡ̃ nhứ́c và̀ sưng . . . Xin bá́c sỹ̃ hã̃y giú́p em
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em nếu đã bị đứt lại phải báo bác sĩ kiểm tra xem xét và có thể phải phẫu thuật lại nhé em ! Thân ái chào em !