Xin chào bs, bs ơi khoảng gần 2 tháng trở lại đây em hay bị đau ở xương cụt nhất là những lúc đi xe máy. Vậy bs cho e hỏi bị đau như vậy là bị làm sao?. Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn cân nạng và chiều cao bao nhiêu? bạn đau do mỏi khi ngồi xe máy lâu hay gầy quá mà cảm giác ko thoải mái khi ngồi chỗ ghế cứng? Bạn đau chỗ tiêp xúc hay đau lan đi đâu? bạn nên thinmhr thoảng thay đổi tư thế khi ngồi lâu 1 chỗ Bạn có thể khám bác sỹ để bác sỹ chản đoán chính xác hơn cho bạn