Cho mình hỏi là con gái mình năm nay lên lớp 11 nhưng cháu chỉ cao 150cm. Cháu giờ có thể tăng thêm được nữa không và nếu được thì dùng thực phẩm chức năng nào sẽ tốt nhất cho giai đoạn này
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở đây mình không có khuyến cáo sử dụng thực phẩm chức năng, bạn có thể tham khảo hơn có sản phẩm trên thị trường. Bé gái học lớp 11 như vậy vẫn còn trẻ và bé có thể tăng chiều cao thêm được. để tăng thêm chiều cao: cần bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ nhiều đạm canxi vitamin d.. qua các thực phẩm như như tôm cua thịt cá trứng sữa...., tập thể dục thể thao thường xuyên các môn như như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ... học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn